Lỗi phong thủy gây hại cho sự nghiệp và tài lộc

Nếu trong nhà trồng các loại cây cảnh có ý nghĩa phong thủy thì cần lưu ý chăm sóc chúng một cách tốt nhất, tạo điều kiện để chúng được phát triển một cách thuận lợi. Hơn nữa, những loại cây cảnh này còn có tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà, tăng đường , phú quý cho gia chủ. Vì vậy, dù bận đến đâu bạn cũng đừng quên chăm sóc chúng.

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không hề nhỏ đến của mỗi cá nhân. Để luôn hanh thông, bạn nên chú ý những dưới đây.

Tránh khuyết thiếu vị trí Càn khôn

Cung Càn nằm ở hướng Tây Bắc đại diện cho Phụ thân, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân. Trong khi đó Cung Khôn nằm ở hướng Tây Bắc đại diện cho Mẫu thân, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự phối hợp, sự bao dung.

Chính vì vậy hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai vị trí này sẽ khiến sự nghiệp ách tắc, trì trệ, khả năng lãnh đạo kém, khó hòa thuận, hợp tác với đồng nghiệp, tài vận kém, khó được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng. Đối với cha mẹ khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo khó nhận được sự đồng thuận của nhân viên.

Bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc phình lồi

Đây là những hướng của đào hoa. Nếu bốn hướng này tương xứng vuông vắn, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ rất tốt. Chẳng may nếu góc to góc nhỏ, tròn méo không đều sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống của nam chủ nhân đều không thuận. Mọi ước mơ, kế hoạch khó lòng đạt được. Bản thân thường tham lam, hiếu sắc, sức khỏe kém nên ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp và khó đắc nhân tâm.

Không chú ý chăm sóc các loại cây cảnh trong nhà

Nếu trong nhà trồng các loại cây cảnh có ý nghĩa phong thủy thì cần lưu ý chăm sóc chúng một cách tốt nhất, tạo điều kiện để chúng được phát triển một cách thuận lợi. Hơn nữa, những loại cây cảnh này còn có tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà, tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Vì vậy, dù bận đến đâu bạn cũng đừng quên chăm sóc chúng.

1468081621 nha dep bb baaac9udtn Lỗi phong thủy gây hại cho sự nghiệp và tài lộc
Dừng quên chăm sóc cho cây cảnh trong nhà mang ý nghĩa phát tài luôn tươi tốt.

Nhà cửa lộn xộn

Nhà cửa lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường sẽ khiến sự nghiệp gặp bất lợi. Chủ nhân thường là người keo kiệt, bủn xỉn không thích giúp đỡ người khác. Nếu nhà có đường ống nước bị hỏng phải sửa ngay nếu ko sẽ ảnh hưởng đến tài chính của gia đình.

Ngoài ra, nhà có đường ống nước bị hỏng sẽ dẫn đến việc nước bị chảy ra ngoài hậu quả trước mắt là bạn phải trả thêm chi phí tiền nước sinh hoạt mỗi tháng. Hậu quả lâu dài có thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của gia đình bạn. Bởi theo quan niệm phong thủy nước là yếu tố tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc, để nước bị rò rỉ chính là để tài lộc của gia đình mình bị chảy đi nơi khác dẫn đến tiêu tán tài sản.

Tổng thể của một ngôi nhà

Bên trái ngôi nhà đại diện cho Thanh long, phải là Bạch hổ. Bên trái cần sắp xếp, bày biện vật dụng cao hơn bên phải để tránh tính khí, suy nghĩ bộp chộp, tâm trạng thấp thỏm, tránh thị phi khẩu thiệt. Cần nhớ nếu ai đã là lãnh đạo của bạn đương nhiên họ có những điểm ưu tú hơn bạn, nên cầu thị, khiêm tốn học hỏi, tích lũy tri thức kinh nghiệm mới mong phát triển được sự nghiệp.

Vị trí quý nhân không vững chắc

Theo góc độ phong thủy nhà ở, một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân. Vị trí quý nhân chính là hướng ngồi làm việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Những vị trí này cần có tường kiên cố là tốt nhất. Trong cuộc sống nói chung, công việc nói riêng, nếu các mối quan hệ hữu hảo, chân thành sẽ có được vận quý nhân, được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ thế mà hanh thông, tài vận dồi dào. Ngược lại, nếu sống không chân thành, giả dối cơ hội, vận quý nhân cũng vì thế mà suy yếu, sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi thậm chí là lụi bại.Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự nghiệp của mỗi cá nhân. Để sự nghiệp luôn hanh thông, bạn nên chú ý những lỗi phong thủy dưới đây.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online