Xem tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 22/08/2019

Thiên Bình sẽ có một ngày khá yên bình, mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch đã đặt ra trước đó. Bạn chọn lối sống hài hòa thay vì gồng mình lên để tranh đấu, giành giật quyền lợi với bất cứ ai, tránh xa những chuyện thị phi và nguy cơ đến từ những kẻ tiểu nhân. Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được dễ chịu như thế.

s6858 ty huu thach anh hong 2 Xem tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 22/08/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể gặp chút rắc rối trong công việc, có lẽ là do bạn chỉ làm theo ý thích của mình mà không quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh, thiếu sự phối hợp và gắn kết cần thiết với tập thể khiến tiến độ bị trì trệ khá nhiều và hiệu quả đạt được cũng không như mong đợi.

Bạn cảm thấy dường như mọi người không hiểu mình, nhưng sự thực thì đồng nghiệp cũng khó lòng mà cảm thông cho được. Đây cũng không phải là lần đầu tiên của chòm sao này, vì thế bạn nên sửa đổi ngay nếu không muốn tự mình làm cho bị cô lập và dần tách biệt ra khỏi tập thể. Hãy lắng nghe những lời góp ý của người khác nhiều hơn.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay nảy sinh mâu thuẫn, tuy nhiên không quá nghiêm trọng. Bạn khá cố chấp và bướng bỉnh luôn muốn đối phương làm theo ý mình mà không nghĩ đến cảm nhận hay suy nghĩ của họ. Thậm chí có phần ép buộc, nhưng điều này chỉ khiến người ấy cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Cung hoàng đạo này cần phải học cách kiểm soát bản thân. Không ai có thể điều khiển được tình cảm của người khác, điều bạn đang làm chỉ đang khiến cho hai người ngày càng xa cách hơn mà thôi, không còn không còn sự hòa hợp và tôn trọng nữa. Người ấy rồi cũng sẽ mệt mỏi và muốn thoát ra khỏi tình trạng này.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy mệt mỏi khá nhiều vì chuyện tiền bạc. Trong đầu bạn lúc này chỉ toàn là những suy nghĩ làm sao để có thể kiếm thật nhiều tiền, làm sao để cuộc sống đầy đủ và thoải mái hơn, phóng đại nhu cầu của bản thân và cần phải được đáp ứng bằng tiền bạc. Dưỡng như điều này đang khiến bạn căng thẳng và áp lực.

Thế nhưng lúc có tiền bạn lại không kiềm chế được bản thân, hành động xốc nổi mà không suy nghĩ kĩ càng. Đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt mà chòm sao này lại vung tay quá trán trong chớp nhoáng. Bạn nên học cách chi tiêu hợp lý, cân nhắc trước khi quyết định mua một món đồ nào đó theo nhu cầu thường nhật, thiết yếu hằng ngày.

Khi gặp áp lực trong cuộc sống, bạn có thể tìm đến những người bạn thân thiết hay các thành viên trong gia đình, chia sẻ nỗi niềm với họ, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn. Đó cũng là cách để mọi người thấu hiểu và giúp đỡ bạn đấy. Tinh thần không tốt, cảm xúc không được ổn định, Song Tử có thể sẽ mắc phải sai lầm trong công việc.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vẫn chưa xác định được mục tiêu trong công việc của mình. Bạn đang khá ỉ lại, dựa dẫm và mong chờ vào người khác giúp đỡ quá nhiều, chờ được chỉ đường dẫn lối mà không tự mình tìm tòi, nghiên cứu để biết được bản thân mình thực sự mong muốn điều gì. Điều này chỉ khiến bạn ngày càng thụt lùi hơn mà thôi.

Có lẽ cuộc sống trước nay của bạn quá dễ dàng nên mới không đủ động lực để cố gắng và đối mặt giải quyết vấn đề khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Bạn ham học hỏi nhưng lại dễ nản lòng, buông xuôi, chỉ cần một chút trở ngại thôi cũng không muốn tiếp tục. Nếu cung hoàng đạo này thực sự muốn có bước tiến mới trong công việc thì nên chấn chỉnh lại bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn có phần bốc đồng khi không chịu lắng nghe lời khuyên của người đi trước mà cứ lao vào cuộc tình không có tương lai. Mặc dù bạn cũng không chắc chắn về mối quan hệ này nhưng vẫn muốn dấn thân vào, cho nên hãy chuẩn bị tinh thần nếu như mọi chuyện không tiến triển tốt đẹp như ý mình.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày khá tồi tệ vì tính cách sáng nắng chiều mưa, thất thường của mình. Bạn muốn bày tỏ tình cảm chân thành, sự quan tâm nhưng người ấy lại không hiểu, cho rằng bạn chỉ làm theo ý mình muốn mà không nghĩ rằng họ có muốn hay không. Có lẽ cách thể hiện của bạn chưa phù hợp và khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Môi trường nào cũng sẽ có những quy tắc, tiêu chuẩn riêng cần phải tuân thủ, đừng vô tư làm theo ý thích của mình mà bạn nên chuyên nghiệp hơn. Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm khi Sư Tử đang nhìn vào phim ảnh để lấy thước đo hạnh phúc cho mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng như bạn nghĩ.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày. Sự nóng nảy, bốc đồng có thể khiến vị trí bạn đang có hiện tại bị lung lay, vì vậy nên suy nghĩ thấu đáo trước khi nói ra điều gì, đừng để nó biến thành cái bẫy do bạn tự giăng ra cho chính bản thân mình. Hãy dùng hành động để chứng minh năng lực của mình thay vì chỉ nói suông.

Song chòm sao này lại có khả năng định hướng mục tiêu rất tốt, đặc biệt là vấn đề tài chính. Bạn biết mình cần gì và cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Thậm chí bạn sẵn sàng làm việc không ngừng nghỉ như thể nguồn năng lượng trong bạn là vô tận vậy. Bạn cũng chỉ muốn cuộc sống của mình không phải vất vả, khổ cực trong tương lai nữa.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày khá yên bình, mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch đã đặt ra trước đó. Bạn chọn lối sống hài hòa thay vì gồng mình lên để tranh đấu, giành giật quyền lợi với bất cứ ai, tránh xa những chuyện thị phi và nguy cơ đến từ những kẻ tiểu nhân. Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được dễ chịu như thế.

Dù chòm sao này đã cố gắng rất nhiều nhưng nhân duyên chưa tới, bạn chưa thể gây được sự chú ý với đối phương. Có lẽ là do bạn chưa thực sự hiểu con người họ, vẫn còn cảm giác khá xa lạ giữa hai người. Thiên Bình cảm thấy thoải mái với khoảng cách an toàn này. Đối với người thân thiết thì bạn khá sôi nổi, nhưng khi ở cạnh những người chưa thực sự quen biết thì bạn vẫn còn e ngại.

Tình yêu đôi lứa xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt hằng ngày. Nửa kia của bạn hay ghen tuông vô cớ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Thế nhưng bạn cũng nên nhìn lại mình đã làm gì để khiến người ấy phải hiểu lầm nhiều đến vậy. Bạn nên giữ khoảng cách với những người khác giới dù là trong công việc hay cuộc sống.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp làm rất tốt công việc của mình, bạn đủ tỉnh táo và thận trọng để không mắc sai lầm. Bạn cũng khá được lòng đồng nghiệp cũng như cấp tên vì sự khéo léo, thân thiện, lịch sự nhưng không theo kiểu nịnh bợ và cũng chẳng đố kị với ai. Thế nhưng bạn cần xem xét lại bản thân bởi thói quen phóng đại cảm xúc và hay làm quá mọi việc lên.

Tình hình tài chính nhìn chung là tương đối ổn định. Nguồn thu nhập hiện tại chủ yếu đến từ công việc chính, bạn có làm thêm nhưng nó cũng không mang lại quá nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách quản lý tài chính hợp lí, chi tiêu vừa phải cho những món đồ thực sự cần thiết và nên dành một chút cho việc tích lũy.

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Nhân Mã có vẻ không hứng thú lắm với công việc. Bạn ham học nhưng lại cả thèm chóng chán, vừa mới làm đã bỏ cuộc, nhìn chung hứng thú chỉ dừng ở mức tò mò chứ chưa đủ để bản thân có động lự tìm hiểu sâu vấn đề. Để đạt được thành công thì không thể thiếu đi chí tiến thủ và lòng kiên trì, nhẫn nại trước những khó khăn, thử thách.

Chuyện tình cảm đó nhận tin vui khi cung hoàng đạo này có thể gặp được nửa kia ưng ý. Bạn chủ động theo đuổi đối phương và bằng mọi cách chiếm được cảm tình của người ấy, bất chấp thủ đoạn kể cả là lừa dối đôi chút để người ấy tin rằng hai người có nhiều điểm chung với nhau. Thế nhưng cái gì cũng có hai mặt tốt xấu của nó.

Những điều này chỉ tạo thuận lợi trong bước đầu làm quen chứ không thể duy trì được mối quan hệ sau này, thậm chí còn để lại hậu quả khó lường trước khi hai người dần thấu hiểu đối phương. Tốt nhất Nhân Mã nên thể hiện sự chân thành của mình, đầu tư nhiều tình cảm để người ấy cảm nhận được thay vì chiêu trò hay mánh khóe nào đó.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng bồn chồn, bứt rứt khó chịu vô cùng, chẳng biết phải bày tỏ cùng ai, dần dần, bạn có xu hướng giữ mọi chuyện trong lòng khiến nó càng trở nên tồi tệ hơn. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy thẳng thắn chia sẻ với người ấy, biết đâu cảm giác của bạn là sai lầm và chỉ đang tự làm quá mọi chuyện lên thôi.

Có lẽ tinh thần bất ổn khiến Ma Kết mắc không ít sai sót trong công việc, song bạn vẫn dũng cảm nhận trách nhiệm về mình và điều này giúp bạn được đánh giá cao hơn. Hãy lấy công chuộc tội và coi đây là bài học và đừng bao giờ lặp lại cùng một lỗi quá nhiều lần. Không là không mắc lỗi lầm cả, quan trọng là biết nhìn nhận và sửa đổi.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mệt mỏi hơn vì những áp lực phải gánh trên vai. Có những lúc bạn tưởng chừng như gục ngã vì bị dồn ép quá mức, điều này có thể dẫn đến những hậu quả mà chính bản thân bạn cũng không tưởng tượng được. Bạn dễ đưa ra những quyết định cảm tính mà thiếu suy tính kĩ càng, hành động xốc nổi so với bình thường.

Để sớm thoát khỏi tình trạng này, hãy hít thở sâu, tìm cho mình một không gian yên lặng để tĩnh tâm lại, đừng vội vàng quyết định khi tâm trạng không ổn định. Có nhiều cách để giải tỏa áp lực như tìm đến bạn bè, người thân cùng trò chuyện tâm sự. Nếu có người yêu thì nên tâm sự với người ấy, đừng giữ kín mọi chuyện vì đối phương sẽ cảm thấy bạn không tin tưởng họ.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm về tình cảm. Bạn để cảm xúc chi phối mình quá nhiều mà hành động thiếu suy nghĩ thấu đạo, không dùng lí trí để suy xét mà đánh giá người khác một cách phiến diện. Điều này cũng cản trở đường tình duyên của bạn, bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Tuy nhiên về chuyện công việc may mắn là thuận lợi hơn, bạn có thế mạnh là khả năng giao tiếp và thuyết phục thì nên tập trung vào thế mạnh này để phát huy tối đa, tự tạo cơ hội cho mình để có được thành công như mong muốn. Điều quan trọng là phải tự tin vào bản thân mới nắm bắt được thời cơ đó.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online