Xem tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/08/2018

Hôm nay, với sự khéo léo, thân thiện và cách cư xử vừa đủ ở nơi làm việc, Bọ Cạp được lòng mọi người cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, còn Sư Tử có thể gặp phải một số rắc rối trong tình cảm, bắt nguồn từ tính cách thất thường của chính bạn đấy.

di lac go pdlmu 2 Xem tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/08/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Bình An

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể gặp rắc rối trong công việc đến từ sự chủ quan, không quan tâm đến ý kiến của người khác. Bạn nên sửa đổi điều này để tránh việc bị loại ra khỏi tập thể.

Theo thứ 5 ngày 23/8/2018, ngược lại đối với người khác giới bạn trở nên rất hấp dẫn và đáng yêu những người rắc rối xung quanh tỏ ra thích thú và muốn tìm hiểu thêm về bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể xảy ra bất hòa nhỏ với người ấy bởi có ý muốn họ phải phải tuân theo ý kiến của mình, gây ra sự ngột ngạt khó chịu với đối phương. Bạn cần kiểm soát bản thân hơn trong vấn đề này, nếu không sẽ khiến hai người ngày càng xa cách.

Tử vi thứ 5 ngày 23/8/2018 cho rằng, ngoài ra sức khỏe của bạn cũng đã không thực sự tốt, hãy nghỉ ngơi và không nên suy nghĩ quá nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang cảm thấy khá mệt mỏi về chuyện tiền bạc và rất mong muốn có được nguồn tài chính rộng mở hơn. Bạn lại hành động có phần bồng bột và không kiềm chế được nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Bạn cần học cách tiêu tiền sao cho hợp lý hơn để tránh gây ra những hậu quả sau này. Trước những áp lực, hãy chọn cách chia sẻ với người thân của mình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vượt qua dễ dàng hơn.

Cự Giải (22/6 –22/7)

Cự Giải giống như đang lạc lối trong công việc. Bạn cũng tỏ ra khá dựa dẫm vào người khác trong khi thiếu đi sự chủ động cần thiết. Trong hoàn cảnh đó, bạn cần ham học hỏi và chịu khó đối mặt với những thử thách để tôi luyện ý chí của mình.

Với những Cự Giải làm việc trong lĩnh vực buôn bán, bạn có tài ăn nói và thuyết phục người khác cũng như sở hữu những ý tưởng hay ho độc đáo. Nhờ đó, công việc của bạn diễn ra rất thuận lợi.

Sư Tử (23/7 –22/8)

Sư Tử có thể gặp phải một số rắc rối trong tình cảm, bắt nguồn từ tính cách thất thường và sự thể hiện kém tinh tế của bạn đối với nửa kia.

Bù lại, trong công việc, bạn đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo. Tuy nhiên, bạn cần gạn lọc để chọn ra những kế hoạch mang tính thực tế hơn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 23/8/2018, Xử Nữ không nên vì bốc đồng nóng nảy mà đưa ra những phát ngôn không hay, gây ảnh hưởng đến vị trí của mình. Thời gian vừa qua, bạn rất hăng say trong truyện kiếm thêm thu nhập và luôn cố gắng hết sức để đạt được điều đó.

Tuy nhiên vì quá mải mê với sự nghiệp, bạn dường như đang ngày càng cách xa nửa kia của mình. Điều đó có thể khiến người ấy cảm thấy bị tổn thương, khiến tình cảm phai nhạt.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình trải qua một ngày thứ năm êm ả, không có gì quá khó khăn hay thử thách cả, đặc biệt là trong chuyện công việc.

Tử vi thứ 5 ngày 23/8/2018 nhận định rằng, ngược lại, chuyện tình cảm thì chưa thực sự như mong muốn bởi vì đối phương chưa nhận ra thành ý của bạn, dù bạn đã cố gắng rất nhiều để thể hiện thành ý.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Với sự khéo léo, thân thiện và cách cư xử vừa đủ ở nơi làm việc, Bọ Cạp được lòng mọi người cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Mặt khác, trong tình cảm, bạn cần nhìn nhận lại thói quen làm quá mọi việc. Dường như bạn đang bị mắc phải một tật xấu là hay tự gây chuyện rồi lại khiến người ấy phải xuống nước để năn nỉ, dỗ dành mình. Đây là điều hết sức không nên đâu, hãy sửa đổi trước khi đối phương hết kiên nhẫn với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không thực sự hứng thú với công việc và tỏ ra khá cả thèm chóng chán trước những thứ mà bạn vốn từng say mê.

Về tình cảm, bạn có thể gặp được đối tượng ưng ý, muốn chủ động theo đuổi và không ngại dùng đến những thủ đoạn. Tuy vậy, đây sẽ là chiến lược không hay. Nếu tính về lâu về dài, bạn cần thể hiện sự chân thành để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muộn phiền vì chuyện tình cảm. Bạn nghi ngờ người ấy có điều gì đang giấu giếm, lừa dối mình. Một mặt, bạn muốn làm rõ mọi chuyện, mặt khác lại sợ đánh mất đi mối quan hệ hiện tại. Bạn nên thẳng thắn đối mặt, nói chuyện cùng người ấy để giải quyết dứt điểm những cảm xúc không hay này dù kết quả có ra sao đi nữa.

Tâm trạng đó cũng khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Bạn dũng cảm nhận sai lầm đó về mình và cũng nhờ vậy mà được đánh giá cao hơn. Hãy coi đó là một bài học đáng nhớ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy hết sức mệt mỏi trước những áp lực mà bạn đang phải gánh trên vai. Trong lúc này, bạn có thể đưa ra những quyết định cảm tính, thiếu đi sự suy xét kỹ càng, vì vậy đừng vội vàng làm theo tâm trạng hiện giờ để tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Khi cảm thấy quá mệt mỏi, hãy tìm đến người thân bạn bè để trút bớt những gánh lo âu. Nếu đã có nửa kia, bạn đừng ngại tâm sự với người ấy để chia sẻ mọi chuyện.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 23/8/2018, Song Ngư có thể đưa ra một số quyết định sai lầm trong tình cảm. Khi cảm xúc của bạn lên tiếng mạnh mẽ, thì dường như lý trí đã bị dẹp bỏ sang một bên.

Về công việc, nhờ khả năng giao tiếp, bạn có được nhiều điều thuận lợi và cơ hội đạt đến thành công cũng rộng mở hơn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online