Xem tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 15/11/2019

Xử Nữ có thể gặp may mắn trong công việc, vì thế hãy cứ tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó. Bên cạnh đó hãy xây dựng mối quan hệ của mình dựa trên lòng tin tưởng, chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, tranh luận vô bổ.

s6873 tien ngoc boi phi thuy 1 Xem tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 15/11/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Đồng Tiền Ngọc Phỉ Thúy

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có cảm xúc mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, thậm chí bạn có xu hướng muốn chi phối người khác. Song hãy cố tiết chế cảm xúc của bản thân, đừng để một phút bốc đồng mà khiến tình cảm bị sứt mẻ, xa cách.

Một vài khó khăn trong công việc xuất hiện, chòm sao này đừng mất bình tĩnh bởi sự bất cẩn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Trong bất cứ tình huống nào cũng nên công tư rõ ràng, giải quyết từng vấn đề một thì bạn sẽ có cơ hội hoàn thành mọi nhiệm vụ chứ không bị dang dở.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn được làm quen với nhiều người, mở rộng mối liên hệ cá nhân của mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là gặp ai bạn cũng làm quen, bắt chuyện vì có thể hành động đó đang khiến bạn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không cần thiết.

Có những việc cung hoàng đạo này không muốn nói vì cho rằng chẳng có gì tốt đẹp mà nói cả, nhưng hãy cứ thẳng thắn bởi không ai thích sự dối trá cả. Trong mối quan hệ giữa hai người thì càng nên như vậy. Nếu có vấn đề gì bạn nên trò chuyện trực tiếp với người ấy chứ đừng vòng vo quá khiến họ phải bực mình.

Trong công việc, Kim Ngưu đừng dùng những tư duy cũ kỹ để giải quyết nếu nó không phù hợp. Quá khứ không tương đồng với tương lai, vì thế để hoàn thành việc bạn muốn, hãy suy nghĩ thoáng hơn, cởi mở hơn, có tích lũy thì mới không bị thụt lùi so với thời đại.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có chút buồn bực, lo lắng trong lòng nên muốn buông xuôi mọi việc. Thế nhưng điều này có thể sẽ khiến bạn phải hối tiếc, vì thế hãy biết giữ im lặng khi cần thiết. Đây là một kỹ năng quý giá nhưng cũng khó học nhất nhưng đừng từ bỏ.

Cảm xúc thất thường, bạn có xu hướng chi tiêu hào phóng hơn nhưng nó cũng có thể khiến chòm sao này bị lừa gạt. Mua sắm theo sở thích nhất thời sẽ kiến túi tiền hao hụt hoặc nhẹ dạ cho người khác vay tiền, đầu cơ tài chính không đúng thời điểm hoặc kiếm tiền bằng trò may rủi đều có thể khiến bạn gặp rủi ro.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên kiên trì với lĩnh vực mình đang theo đuổi dù đó là việc gì đi chăng nữa. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công. Nhiều người khi đạt được thành công rồi thì lại dừng làm việc, nhưng để duy trì được vị trí đó thì chúng ta càng phải làm việc chăm chỉ hơn và có sự nhất quán trong công việc.

Cung hoàng đạo này đang xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc của mình, tình cảm không còn như xưa nên bạn thấy bất an, vừa muốn buông tay vừa muốn níu giữ. Nhưng trong chuyện này, bạn đừng để cái tôi can thiệp quá sâu, bởi tình yêu đi được đến chặng đường này đã mất rất nhiều thời gian và nỗ lực nên đừng bảo buông là buông được.

Về phương diện tài chính của Cự Giải hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, thăm khám… Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào trình trạng túng thiếu, thậm chợ phải vay mượn để chi tiêu.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực và tươi mới. Những người yêu lâu sẽ biết cách làm mới tình yêu của mình, người đã chia tay có khả năng quay lại với tình cũ nếu như bạn và người ấy vẫn còn yêu thương nhau. Đối với người độc thân thì có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Sự nhạy cảm của chòm sao này được phát huy cao độ và điều này khiến cho những bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, dịch vụ trở nên tuyệt vời hơn. Bạn biết cảm thông tới mọi người, luôn lắng nghe những suy nghĩ, cảm nhận của họ cho nên được cấp trên đánh giá khá cao.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể gặp may mắn trong công việc, vì thế hãy cứ tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó. Bên cạnh đó hãy xây dựng mối quan hệ của mình dựa trên lòng tin tưởng, chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, tranh luận vô bổ.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng khá hài hòa, các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Người có đôi có cặp hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Nếu bạn và người ấy yêu lâu rồi thì có thể tính chuyện cưới xin.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình khá nhiều, mặc dù vậy bạn cũng đừng cắm đầu vào nó mà quên cả nghỉ ngơi, thi thoảng hãy trò chuyện với đồng nghiệp để giải tỏa bớt căng thẳng. Song đừng xa đà quá mà can thiệp vào chuyện của người khác, vừa lãng phí thời gian vừa không giúp ích được gì.

Chòm sao này nên để ý tới sức khỏe của mình hơn, bạn đang chịu ảnh hưởng của vấn đề cân nặng. Có lẽ đây là kết quả của việc không tập luyện thường xuyên và nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc bạn cần quan tâm chế độ ăn uống và sinh hoạt để cuộc sống của mình được cân bằng.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp tỏ ra rất khéo léo, tinh tế trong lời ăn tiếng nói và điều này giúp chuyện tình cảm của bạn vô cùng tốt đẹp. Tình yêu đang trong giai đoạn khá yên bình, bạn và người ấy tìm được tiếng nói chung và không còn giận hờn, cãi vã với nhau nhiều như trước nữa, đôi bên biết thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Tại nơi làm việc hay bất cứ ở đâu cũng vậy, việc người khác nghĩ gì về bạn không quan trọng bằng việc cung hoàng đạo này nghĩ gì về chính bản thân mình. Hãy nhớ rằng không ai tin tưởng bạn bằng chính bản thân bạn nên hãy cứ tự tin vào khả năng của chính mình và phát huy thế mạnh cũng mình một cách tốt nhất.

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn. Trực giác mách bảo cho bạn biết cần phải làm gì để được người khác yêu thương. Người ấy cũng dành cho bạn những sự quan tâm ân cần khiến bạn như chìm đắm trong hạnh phúc như lúc mới yêu vậy.

Thế nhưng chòm sao này thường hay phản ứng quá mạnh mẽ trước những lời chỉ trích của ai đó, có lẽ là do bạn luôn thích sự an toàn. Song nếu đối phương đúng thì bạn nên lắng nghe, còn nếu họ sai thì nhẹ nhàng góp ý, đó mới là thái độ đúng đắn nhất và tránh được những phiền phức không đáng có.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ gặp phải một số khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí có những cặp đôi còn đẩy sự việc lên cao trào dẫn đến ly hôn hoặc chia tay.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng không được may mắn cho lắm. Bạn phải giữ bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề phát sinh, đừng để sự việc bị đẩy đi quá xa, không thể giải quyết được thì hậu quả sẽ rất khó lường. Bên cạnh đó, bạn cũng phải suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc.

Một trong những ưu điểm mà bạn được đánh giá cao chính là việc quản lý thời gian hiệu quả. Ma Kết biết lên kế hoạch và tạo ra những danh sách việc cần làm, sắp xếp điều chỉnh thời gian hợp lý để hoàn thành từng việc theo đúng thời hạn đề ra. Chính vì vậy bạn luôn có được sự chủ động và thoải mái.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có lối tư duy thông minh, hợp lý và đúng đắn, nhờ vậy mà bất cứ việc gì bạn bắt tay vào làm cũng cảm thấy yên tâm, nhất là những gì dành cho gia đình nhỏ của mình. Hơn thế nữa, bạn luôn biết lắng nghe ý kiến của nửa kia để cả hai có được sự đồng thuận cần thiết. Người độc thân cũng có một ngày tình cảm hài hòa, dễ chịu.

Vì sắp đến cuối tuần nên chòm sao này cố gắng giải quyết triệt để mọi việc lớn nhỏ để được nghỉ ngơi trọn vẹn bên người thân và gia đình. Cuối tuần là thời gian bạn để mình xả hơi và nạp thêm năng lượng cho những ngày làm việc tuần tới. Vì thế trong ngày hãy thật tập trung để có thể thực hiện được các kế hoạch vui chơi của mình.

Công việc bận rộn nên bạn hay bỏ bữa, điều này có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nếu không có nhiều thời gian, Bảo Bình nên chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa phụ bên cạnh bữa chính để bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể. Song bạn cũng cần phải điều chỉnh hợp lý nếu không muốn đối mặt với tình trạng tăng cân đột ngột.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên chín chắn và sâu sắc hơn trong chuyện tình cảm, nhưng có thể bạn có thể bị nửa kia của mình kiểm soát chặt chẽ vì đối phương đang ghen tuông thì phải. Mặc dù khó chịu về điều này nhưng bạn tỏ ra hợp tác vì muốn mọi chuyện được êm ấm. Sau đó hãy từ từ giải thích cho người ấy hiểu.

Trong công việc, khi gặp khó khăn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh, điều này không thể hiện rằng bạn là người kém cỏi mà trái lại, nó giúp bạn có thêm năng lực và dành được thiện cảm của mọi người. Thái độ cầu tiến, ham học hỏi và biết lắng nghe đó sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người.

Vì tính chất công việc mà Song Ngư thường xuyên phải ngồi lâu một chỗ, điều này dẫn đến tình trạng nhức mỏi, cơ thể chậm chạp hơn. Do đó cứ cách khoảng 1 giờ bạn nên đứng dậy đi lại vận động một chút để khí huyết lưu thông và các chức năng cơ được hoạt động tốt hơn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online