Xem tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 06/12/2017

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Xử Nữ, linh cảm của bạn khá tốt, bất cứ điều gì mà bạn cho là đúng thì nó sẽ đúng. Đây chính là cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp, Xử Nữ cần nhanh chóng nắm bắt. Ngoài ra, Xử Nữ có thể tự thưởng cho mình một bữa tối thịnh soạn vì tất cả những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

HM116 Te giac hac nga 2 Xem tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 06/12/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tê Giác Hắc Ngà

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi làm bất kỳ việc gì trong ngày thứ Tư này thì bạn nên cân nhắc thật kỹ và phân tích từng ưu và nhược điểm của nó. Nếu như nhiều người có liên quan đến việc đó đều không đồng tình, ủng hộ thì tốt nhất bạn nên dừng lại nếu không muốn bị mọi người quay lưng lại về sau. Hãy bảo đảm rằng tất cả phải đều đồng sức đồng lòng và cùng hội cùng thuyền thì mới đi đến quyết định và thực hiện được.

Bạch Dương nếu có ý định đi mua sắm thì nên thận trọng, không nên mang nhiều tiền mặt theo người, đề phòng móc túi, trộm cắp nhé. Để an toàn thì bạn nên mang theo thẻ tín dụng, tiện lợi mà an toàn hơn là mang tiền mặt đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người khá mạnh mẽ trong tình cảm, nhưng đôi khi bạn có xu hướng kiểm soát quá khiên đối phương cảm thấy ngột ngạt. Bạn cũng nên nghĩ tới cảm nhận của đối phương, dành cho họ một chút không gian tiêng tư, hơn nữa nên đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ thì mọi việc sẽ trở nên thoải mái hơn.

Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ cảm thấy công việc hơi nhàm chán một chút, đừng lãng phí thời gian ngồi than vãn, Kim Ngưu nên dành thời gian sắp xếp và dọn dẹp lại bàn làm việc nhé. Khung cảnh mới sẽ cải thiện tâm trạng của bạn hơn, hơn nữa còn có thể lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong nội tâm của Song Tử có chút mâu thuẫn. Song Tử cần chú ý mối quan hệ với cha mẹ, với cấp trên hoặc với đồng nghiệp, tâm trạng bất an, nhất thời nổi nóng sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường. Chuyện tình cảm cũng có chút biến động, tình cảm nguội lạnh, hai người ngồi bên nhau mà chẳng biết nói chuyện gì.

Nếu tinh thần căng thẳng, cơ thể mệt mỏi thì Song Tử có thể xin nghỉ nhé, công việc là việc cả đời, xin nghỉ một hôm thì không sao cả, đừng ngại, nếu có lý do chính đáng thì chẳng ai trách cứ hay trừ lương bạn đâu, cố quá lại thành quá cố đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cứ mỗi công việc, mỗi nhiệm vụ mới lại có thêm nhiều điều cho bạn học hỏi. Bạn đâu có thể hơi ngượng ngịu, lúng túng nhưng dần dà bạn cũng sẽ hiểu và làm chúng rất thông thạo. Tất nhiên là “vạn sự khởi đầu nan” mà, đừng vội nản chí mà từ bỏ nha, cho mình thời gian đi rồi mọi chuyện sẽ nằm trong vòng kiểm soát của bạn mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, điều quan trọng nhất mà Sư Tử cần chú ý trong ngày hôm nay chính là vấn đề sức khỏe. Cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thông báo tình hình thể lực đang giảm sút trầm trọng. Nếu Sư Tử không điều chỉnh, cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm đó.

Hơn nữa, để cải thiện tâm trạng cũng như làm mới vẻ bề ngoài thì Sư Tử thử đi cắt tóc xem sao. Một mái tóc mới khiến bạn cảm thấy bản thân mình trở nên mới lạ hơn, tinh thần tốt dần lên, như vậy, chắc chắn là hứng thú với công việc cũng tăng cao, hiệu quả công việc ắt không thể kém được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Xử Nữ, linh cảm của bạn khá tốt, bất cứ điều gì mà bạn cho là đúng thì nó sẽ đúng. Đây chính là cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp, Xử Nữ cần nhanh chóng nắm bắt. Ngoài ra, Xử Nữ có thể tự thưởng cho mình một bữa tối thịnh soạn vì tất cả những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Đây không phải là lúc để nghĩ tới việc chơi bời đâu. Để công việc trong tương lai được suôn sẻ, để cuối năm có những khoản thu kha khá thì Xử Nữ cần nỗ lực và chăm chỉ hết sức, “ông Trời” không bao giờ phụ lòng người tốt đâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc bận rộn và Thiên Bình vẫn luôn không ngừng cố gắng, điều này là tốt, thế nhưng Thiên Bình cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhé. Cơ thể bạn đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại đó. Không chỉ thể lực mà cả tinh thần cũng đi xuống, theo Blog Phong Thủy Thiên Bình cần nhanh chóng cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi nếu không muốn mình phải “hẹn hò” với bác sỹ nhé.

Trong chuyện tình cảm, nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì Thiên Bình nên mạnh dạn tỏ tình, cơ hội tốt không xuất hiện hai lần và bạn càng trì hoãn thì càng phải đối đầu với nhiều “đối thủ” đó.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày đầy biến động, Bọ Cạp phải chuẩn bị một tinh thần thép để đối phó. Bất kể là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì ngay lập tức Bọ Cạp cần giải quyết triệt để nếu không muốn sau này gặp rắc rối. Bạn cần sự mạnh mẽ chứ không phải là sự nhún nhường, Bọ Cạp nên nhớ điều này nhé.

Nếu bạn và người ấy đã yêu đương lâu ngày thì có thể tình dần tới việc đăng ký kết hôn đi nhé. Tranh thủ lúc cúc họa mi còn đương mùa, nhờ bạn bè chụp cho những bức hình cưới vui vẻ, độc nhất vô nhị nha. Hơn nữa, lúc này hầu hết các studio đang có chương trình “giảm giá”, bạn nên đặt ngay để yên tâm về mặt tài chính nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay cũng chẳng phải một ngày vui vẻ của Nhân Mã, rắc rối phiền phức liên tục xuất hiện. Bạn muốn được tập trung để hoàn thành công việc cũng khó có thể tập trung nổi. Đừng tỏ ra khó chịu, thay vào đó, bạn nên nghĩ theo chiều hướng tích cực, có thể đây là thử thách để bạn có bước tiến mới trong công việc, và bản thân cần nỗ lực hơn nữa nhé.

Trời chuyển lạnh, sức đề kháng yếu đi, cơ thể dễ dàng nhiễm bệnh, bạn nên dành thời gian để tập thể dục nhé. Buổi sáng nên dậy sớm một chút, nếu không muốn ra ngoài vì lạnh thì bạn có thể thực hiện luôn trong nhà, những động tác thể dục đơn giản nhưng hiệu quả không hề nhỏ đâu nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết trong ngày hôm nay không được tốt nên bạn cảm thấy khó chịu với tất cả mọi người. Tại nơi làm việc, bạn cũng nóng tính và khá nặng lời với đồng nghiệp cấp dưới. Nếu không kịp thời điều chỉnh trạng thái thì bản thân sẽ vướng vào những chuyện rắc rối, đồng nghiệp tẩy chay đó.

Thay vì chờ thang máy thì Ma Kết có thể đi thang bộ nhé, vừa là tập thể dục tốt cho cơ thể, vừa là tăng vận trình tình cảm. Bởi biết đâu, có một anh chàng đẹp trai nào đó cũng leo thang bộ như bạn thì sao?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu gặp khó khăn trong công việc, đừng ngại mở lời nhờ vả đồng nghiệp nhé, chẳng ai từ chối một lời nhờ vả chân thành đâu. Hôm nay Bảo Bình cũng có khá nhiều cơ hội giao tiếp, mở rộng vòng tròn quan hệ bạn bè, điều bạn cần làm là tự tin thể hiện bản thân mình nhé. Cơ hội tốt rất hiếm khi xuất hiện đó.

Bảo Bình nên thận trọng trong việc ăn uống, không nên ăn uống linh tinh, lê la hàng quán nhé. Tốt nhất là sau giờ tan sở bạn nên về nhà và phụ mẹ nấu bữa tối. Ăn tối ở nhà vừa tiết kiệm, vừa có những khoảnh khắc vui vẻ bên người thân, chưa kể còn đảm bảo vệ sinh, tránh mầm mống bệnh tật nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuy rằng bình thường Song Ngư là người sống rất có lý trí, thế nhưng, hôm nay bạn lại có nhiều thời điểm nhất thời hồ đồ. Nếu không tỉnh táo thì Song Ngư rất dễ bị rơi vào bẫy của người khác, khả năng bị chơi xấu là rất cao. Tốt nhất, với những nhiệm vụ không rõ ràng thì tốt nhất là bạn không nên nhận.

Thời điểm cuối năm nay không phải là lúc Song Ngư nghĩ tới chuyện “vác ba lô lên và đi” đâu. Công việc bộn bề, nếu bạn không tập trung giải quyết thì rắc rối sẽ ngày càng gia tăng, khả năng bạn bị cấp trên khiển trách là rất cao đó.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online