Xem tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 29/08/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay công việc bộn bề đôi khi có khó khăn nhưng bằng trí tuệ thông suốt của mình, Song Tử dễ dàng giải quyết mọi khúc mắc, còn Bọ cạp có một ngày thứ Tư bình yên và vui vẻ.

s6679 chuoi phi thuy treo di lac 1 Xem tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 29/08/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Di Lạc

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc cho đến hiện tại cũng là như ý rồi chỉ là bạn có bằng lòng với nó không thôi. Đôi khi yêu cầu quá cao về mức lương và thơi gian sẽ khiến cho bạn có tinh thần “Đứng núi này trông núi nọ”. Điều đó thực sự là không nên chút nào. Còn trẻ thì phải bươn chải nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Kim Ngưu nên suy nghĩ tích cực hơn một chút. Sự đa nghi trong tình yêu khiến bạn lúc nào cũng mệt mỏi. Yêu mà không tin tưởng đối phương thì hi vọng gì có được hạnh phúc?

Sức khỏe của bạn cũng vì thế mà sa sút, kéo theo nhiều vấn đề khó có thể cải thiện được. Thời gian này nhất định phải xin nghỉ 1-2 ngày để lấy lại tinh thần, sống vui vẻ hơn nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc bộn bề đôi khi có khó khăn nhưng bằng trí tuệ thông suốt của mình, Song Tử dễ dàng giải quyết mọi khúc mắc. Bạn đang là “con cưng” của sếp đó vì sếp vô cùng đánh giá cao những người có trách nhiệm và đầy nhiệt huyết như bạn.

Chuyện tình cảm có chút trục trặc cũng vì chuyện ghen tuông. Nếu cứ tiếp tục thế này thì bạn và người ấy sớm muộn cũng phải dừng lại. Yêu mà lại không tin tưởng nhau thế thì chỉ làm cho cả hai người thêm khó chịu mà thôi.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay cảnh báo họa thị phi đến với Cự giải. Vài người đồng nghiệp không thực sự yêu thương bạn, muốn bạn mất đi sự tín nhiệm của cấp trên nên đặt điều nói xấu sau lưng. Ở đâu cũng có người này người kia nên nhất định phải vững tâm nhé.

Tình hình sức khỏe không mấy khả quan, bạn thường xuyên bị đau đầu khiến bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi. Phải trị dứt điểm bệnh này nếu không tinh thần sẽ không thể nào minh mẫn mà làm việc được đâu.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Vì quá căng thẳng nên công việc bị ảnh hưởng đó. Bạn nên nhớ lúc nào sức khỏe cũng là cái phải quan tâm hàng đầu, đừng bao giờ lơ là những dấu hiệu dù là nhỏ nhé.

Tình yêu như ý, hãy dựa vào người đó những lúc mệt mỏi nhé. Đó là người có thể chia sẻ với bạn mọi vui buồn mệt nhọc để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc ổn định, là người được đánh giá cao nên với bạn những ngày làm việc chính là những ngày vui. Tài chính cũng vì thế mà rủng rỉnh hơn người khác nhiều. Hãy tranh thủ tiết kiệm một ít đi nhé, đừng làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu như hiện tại.

Sức khỏe là vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm. Đã sa sút đến mức vậy rồi mà còn không chịu đi khám thì định để bệnh nặng hơn à?

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc bộn bề khiến Thiên Bình có chút căng thẳng. Bạn thực sự không biết nên làm thế nào để giải quyết được hết chúng trong một ngày nên càng rối ren hơn.

Tình cảm đau buồn vì người yêu có người mới. Lúc nào bạn cảm thấy mình bị bỏ rơi, cô đơn khủng khiếp và thường có những suy nghĩ tiêu cực. Hãy tích cực hơn nhé vì bất cứ cuộc tình nào cũng có những giây phút thăng hoa và khổ đau.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp có một ngày thứ Tư bình yên và vui vẻ với rất nhiều điều mới mẻ và các mối quan hệ tốt. Công việc thuận lợi, đồng nghiệp yêu mến, đó là cách mà bạn đang đối diện với cuộc sống hiện tại này. Tận hưởng tình yêu thương đi nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc có nhiều biến động nên cứ bình tĩnh làm việc thôi nhé. Thời gian này không hợp để đưa ra những quyết định liều lĩnh đâu. Hãy là một nhân viên chuyên tâm theo chỉ thị của cấp trên.

Tình yêu ngọt ngào, bạn đang tận hưởng những giây phút thăng hoa bên người ấy vì đây mới đích thị là người tri kỉ bạn đã chọn đúng sau nhiều lần đổ vỡ.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Sức khỏe không tốt. Ma Kết đang vô cùng đau đầu vì những chuyện vừa mới xảy ra. Hôm nay đúng là một ngày đen đủi với bạn. Để giải vận đen, tối nay nên ra ngoài ăn uống, hát hò để xả stress cùng bạn bè nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Những sai lầm trong công việc là điều khó tránh khỏi. Một chút sai sót nhỏ của bạn cũng không phải là việc gì quá tồi tệ nên đừng suy nghĩ tiêu cực quá. Hãy làm việc chăm chỉ để sếp thấy bạn thực sự muốn lấy công chuộc tội.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tiền bạc rủng rỉnh nhưng phải tiết chế chi tiêu. Bạn là chúa tiêu hoang đó. Thời gian này nên tiết kiệm một khoản nhỏ lúc cần thì còn có cái để dùng tới, khỏi phải vay mượn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online