Xem tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 16/9-22/9/2013

Tuần mới lại đến, tuần lễ của Tết Trung Thu náo nức, tuần lễ của những niềm vui và ký ức trẻ thơ. Hãy cùng tuviglobal.org xem cho tuần mới từ 16/9 – 22/9/2013 này nhé. tuviglobal.org thấy rằng Thiên Bình có một tuần lễ đầy bận rộn với hàng tá công việc đang chờ bạn, còn Song Tử sẽ có cảm giác bị lạc đâu đó giữa những ý tưởng quá vĩ đại khiến bạn thấy chông chênh

nhu y ho phach vm117 1 Xem tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 16/9 22/9/2013
Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Mặt Hổ Phách Như Ý Ba Lan

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là thời điểm để bạn hoàn tất những việc có trong kế hoạch. Có những việc diễn ra nhanh chóng, dễ dàng khiến bạn bất ngờ nhưng những gì đã đạt được lại khiến bạn có tham vọng cao hơn. Đừng quá vội vã, tuviglobal.org thấy rằng bạn hãy bình tĩnh suy nghĩ để kiểm tra lại bạn thực sự cần gì, muốn gì… trước khi đặt ra mục tiêu, kế hoạch tiếp theo.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang đứng trước một cuộc đấu tranh về quyền lực? tuviglobal.org thấy rằng tốt nhất là bạn nên tránh thật xa nếu không muốn bị tiêu hao năng lượng một cách vô ích.

Cung Song tử (21/5 – 21/6)

Cảm giác bị lạc đâu đó giữa những ý tưởng quá vĩ đại khiến bạn thấy chông chênh. Đừng lo lắng, tuviglobal.org thấy rằng bên cạnh bạn vẫn có những người chân thành, họ sẽ cho bạn thêm niềm vui và sức mạnh để bước về phía trước.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong lúc làm việc nhóm, bất đồng quan điểm giữa các thành viên là chuyện đương nhiên. Đừng lo ngại, đừng nghĩ rằng đó là những ý kiến cá nhân, tuviglobal.org thấy rằng bạn sẽ dễ dàng vượt qua cảm giác khó chịu. Suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra ý kiến của mình.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cẩn thận vì bạn có thể bị rơi vào một xung đột không mong muốn. Nếu chẳng may điều đó xảy ra, cách giải quyết tốt nhất là thể hiện sự mềm mỏng. Nhún nhường một chút, hạ bớt cái tôi của mình, tuviglobal.org thấy rằng bạn có thể vượt qua xung đột nhẹ nhàng.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi? Nên cẩn trọng, vì dường như bạn chỉ mới mong muốn mà chưa có sự chuẩn bị cụ thể. tuviglobal.org thấy rằng nếu thiếu chuẩn bị bạn sẽ rơi vào những tình huống hết sức khó khăn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Một tuần lễ đầy bận rộn với hàng tá công việc đang chờ bạn. Do vậy, bạn phải xác định được thứ tự những việc quan trọng nhất để thực hiện, thay vì “đụng đâu làm đó”. tuviglobal.org thấy rằng thật may mắn khi bạn đang có nhiều năng lực và tâm trạng thoải mái để bắt đầu tuần lễ mới.

Cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Cuộc sống yên bình của bạn bỗng dưng bị xáo trộn, thay vì tức giận hoặc cuống cuồng lo lắng, bạn cần bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân. tuviglobal.org thấy rằng mọi thứ sẽ trở nên bình thường và cũng không khó giải quyết khi bạn tìm được lý do thực sự.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tại sao bạn lại mắc cỡ, ngại ngùng khi tiếp xúc với những người mới biết, trong khi bạn là người có thừa khả năng giao tiếp và sự thuyết phục người đối diện. tuviglobal.org thấy rằng cơ hội tạo dựng những mối quan hệ mới sẽ đến với bạn ngay trong ngày đầu tuần.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như bạn đang có một kế hoạch lớn liên quan đến việc phát triển nguồn tài chính của mình. Hãy cẩn trọng, vì dường như chính bạn cũng không chắc chắn “đường đi nước bước” của mình. tuviglobal.org thấy rằng bạn hãy dừng kế hoạch lại một vài nhịp để suy nghĩ cho thật thấu đáo trước khi quyết định.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể tuần lễ này bạn sẽ bận rộn hơn một chút vì có một vài đồng nghiệp, bạn bè muốn nhận được những lời khuyên từ bạn. tuviglobal.org thấy rằng bạn hãy xem đó là hạnh phúc mà bạn may mắn có được trong cuộc sống.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn muốn giúp đỡ nhiều người, bạn muốn giải quyết tất cả những vấn đề trong cuộc sống nhưng đừng tự hạ gục mình bằng những việc làm quá sức. tuviglobal.org thấy rằng bạn cần thời gian cho riêng mình và cũng cần có đủ sức lực trước khi muốn giúp một ai đó.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online