Tự khám phá phong cách của chính bạn

của bạn

Những người nổi tiếng thường đại diện cho vị trí của các cung hoàng đạo. Tùy theo ngày sinh, hãy làm một phép thử xem bạn có giống họ trong cách nhìn nhận về thời trang mua sắm không nhé?

kham pha phong cach cua ban Tự khám phá phong cách của chính bạn

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Phong cách độc đáo luôn là đích vươn đến nên chẳng ngại mua sắm những món sẽ lỗi mốt vào mùa tới. Thích phá vỡ các quy tắc thời trang để tạo sự khác biệt. Phụ trang lạ mắt hay giày nhiều màu sắc cũng là những cách để thể hiện cá tính ở nơi làm việc.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Luôn tìm đến vẻ nữ tính trong quần áo với chất liệu tuyệt hảo, kiểu dáng thiên về sự lãng mạn và các tông màu nhẹ. Thích mua áo tao nhã và đầm có độ chảy rũ lớn. Thường dùng giày để tạo ra những biến đổi bất ngờ khi phối hợp trang phục.

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Thích thử nghiệm khuynh hướng mới và luôn tự tin phô bày cái nhìn mới lạ trước đám đông. Thích trang phục nam tính, với kiểu dáng đơn giản, yêu màu đỏ – đen. Thường chọn áo cánh đen với quần dài suôn mặc thường. Đồ dạ hội là áo chẽn lụa kết cườm, thêu, viền đỏ.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Luôn tìm món chất lượng cao nhưng ít tiền, xem phong cách không quan trọng bằng cảm xúc. Thích các loại vải mịn như lụa, chiffon, satin. Thích váy dài chít eo, kiểu dáng nhấn vào các đường cong. Với trang phục dạ hội, thường chọn đầm không dây, đi cùng là chuỗi hạt kim cương.

Song Sinh (22/5 – 21/6)

Tủ áo nhiều trang phục có phong cách khác nhau để phù hợp với tâm trạng. Yêu màu sắc và kiểu dáng vui nhộn, quần áo tiện lợi dễ thay đổi. Thích đeo túi xách lớn và lựa chọn trang phục theo túi xách. Thường mua những món lễ, có những chi tiết lạ mắt như dây kéo.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phong cách đẹp, mềm mại, cảm xúc và thể hiện nữ tính. Thông thường ít khi loại bỏ đồ đã mặc và nếu mua sắm thường suy xét về màu sắc và chất liệu đã từng nổi danh của quá khứ. Đôi lúc khá mù mờ trong phong cách, dù dễ tạo ấn tượng từ những đường cong.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ăn mặc luôn ý thức tạo ra ấn tượng với người xung quanh bằng sự sáng tạo và nhiệt thành. Nhạy cảm với màu sắc và luôn để ý đến phụ trang theo kèm. Tủ áo xa xỉ thể hiện sự vượt trội với người xung quanh. Màu tím là màu sẽ hướng đến mùa này.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Người bỏ nhiều thời gian để tìm kiếm những món cổ điển như đôi hài xưa. Cũng thích những chiếc túi xách lớn, hình dáng và màu sắc cổ điển. Mùa này thích hợp với đầm trắng, chi tiết nữ tính như đầm cổ lọ, các chất liệu ôm sát và phụ liệu nữ tính.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tìm kiếm sự cân bằng là điều quan trọng nhất sau tình yêu hay cảm xúc. Thích mẫu thời trang mới nhất, tìm đến phong cách nữ tính với các phụ trang. Khi mua sắm luôn cố gắng thiết lập quan hệ với đại diện mua bán và những cửa hàng yêu thích để nhận ưu đãi.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Quyến rũ, gợi cảm với mong muốn thể hiện sự bí ẩn. Thích màu đen, giày cao gót hay giày ống cao. Khi mua sắm, sẽ tìm kiếm những món sexy nhưng không mấy tạo ra sự tưởng tượng. Nên tập trung vào những đường cong với màu sắc đậm, những phụ trang bắt mắt.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Mua Hang Online